Các cuộc họp và sự kiện

Sự kiện Địa điểm Ngày dự kiến Tên Loại Nội dungt
1-WP1 Bologna, Italia Tháng 1 năm 2024 Lễ khởi động Cuộc gặp gỡ Gặp gỡ Ban chỉ đạo lần thứ nhất, chỉ định các thành viên ban quản lý  chất lượng; ký kết thỏa thuận hợp tác.
2-WP2 Evora, Bồ Đào Nha Tháng 6 năm 2024 Hội thảo về cơ hội Erasmus+ Hội thảo Hội thảo sẽ giúp những người tham dự làm quen với các cơ hội của Erasmus+, đặc biệt là về khả năng trao đổi của KA1 và các dự án KA2 CBHE, tiêu chí đủ điều kiện, quy tắc tài trợ và tiêu chí thưởng.
3-WP2 Quảng Ninh, Việt Nam Tháng 9 năm 2024 Hội thảo về các công cụ có sẵn Hội thảo Hội thảo sẽ giúp những người tham dự làm quen với các công cụ do Ủy ban Châu Âu cung cấp để xây dựng quan hệ đối tác, tìm kiếm nguồn cơ hội tài trợ, Quản lý và báo cáo quỹ tài trợ (FTOP).
Họp ban chỉ đạo lần thứ 2.
4-WP3 Huế, Việt Nam Tháng 11/
tháng 12 năm 2024
Đào tạo về thiết kế và quản lý dự án Đào tạo Các đối tác EU sẽ chuyển giao kiến thức cho các đối tác Việt Nam để làm quen với các công cụ, quy trình thiết kế, triển khai và quản lý dự án.
Cuộc họp Ban chỉ đạo lần thứ 3.
5-WP3 Evora, Bồ Đào Nha Tháng 1/
tháng 2 năm 2025
Tập huấn về lập ngân sách và lên ý tưởng kế hoạch thực hiện dự án CBHE Đào tạo Các đối tác EU sẽ chuyển giao kiến thức cho đối tác Việt Nam về các nguyên tắc lập ngân sách, thủ tục kiểm toán nội bộ và bên ngoài cũng như các biện pháp giải trình trách nhiệm. Thu thập ý tưởng về lập kế hoạch thực hiện dự án CBHE, các biện pháp giám sát, tác động và tính bền vững.
6-WP4 Viterbo, Italia Tháng 6 năm 2025 Hội thảo về khai thác trải nghiệm trao đổi của sinh viên, cán bộ giảng dạy và hành chính Hội thảo Hội thảo sẽ giúp người tham dự có kiến thức cụ thể về cách xây dựng các thỏa thuận hợp tác có lợi cho sinh viên, cán bộ giảng dạy và hành chính giữa các trường đại học Việt Nam và EU, trong đó có KA1-dự án trao đổi, dựa trên thực tiễn tốt nhất của các đối tác EU và kinh nghiệm lâu dài của HANU.
7-WP4 Hà Nội, Việt Nam
(HANU)
Tháng 12 năm 2025 Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm Hội thảo Cán bộ, sinh viên Việt Nam được hưởng lợi từ
việc trao đổi ra nước ngoài tới các nước EU thông qua các dự án KA1 sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ, nêu bật tác động về mặt phát triển cá nhân và nghề nghiệp.
Cuộc họp Ban Chỉ đạo lần thứ 4.
8-WP6 Hà Nội, Việt Nam
(NAPA)
Tháng 6 năm 2026 Cuộc họp về công cụ giám sát quốc tế hóa Cuộc gặp gỡ  Sau khi tìm ra được các giải pháp tốt nhất về chỉ số và công cụ CNTT, các đối tác của dự án sẽ thảo luận và xác nhận công cụ giám sát phù hợp nhất về tiến độ quốc tế hóa, phù hợp với nhu cầu và kết quả mong đợi của họ.
Cuộc họp Ban Chỉ đạo lần thứ 5.
9-WP6 Hà Nội, Việt Nam
(HANU)
Tháng 11 năm 2026 Cuộc họp về  trung tâm ảo quốc tế hóa Cuộc gặp gỡ  Các đối tác Việt Nam, dưới sự hướng dẫn của các đối tác EU, sẽ thảo luận các nội dung của thỏa thuận nhằm quy định chi tiết vai trò, quyền và nghĩa vụ của từng thành viên trong trung tâm ảo quốc tế hóa.
Cuộc họp Ban Chỉ đạo lần thứ 6.